Để chăm sóc gia đình giám đốc tài chính Uber quyết định từ chức


Brent cũng cho biết: “Tôi đã làm việc rất chăm chỉ và may mắn khi có những đồng nghiệp giỏi nhất. Tôi đã làm việc ở nhiều công ty như Google, Microsoft và giờ đây tôi cảm thấy biết ơn khi được kết thúc sự nghiệp của mình tại Uber – một công ty tăng trưởng kỳ diệu và đã mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho những người lái xe trên khắp thế giới

Trong một thông báo với các nhà đầu tư, của Uber vừa cho biết, Giám đốc tài chính (CFO) của hãng – Brent Callinicos, đã gửi thư từ chức. Tuy nhiên Callinicos sẽ tiếp tục làm việc tại công ty ở vị trí cố vấn. Hiện hãng vẫn chưa chọn được CFO kế nhiệm.

w620h405f1c1-files-articles-2015-1087384-brent-callinicos-doanhnhansaigon

“Gần hai năm trước, tôi đã mang về Uber những nhà tài chính giỏi nhất thung lũng Silicon, CFO Brent Callinicos chính là một trong số đó. Brent có một công việc tuyệt vời tại Uber, nhưng ông ấy đã quyết định từ chức để dành thời gian cho những chuyến du lịch với vợ và con gái”, CEO Uber tiếc nuối chia sẻ với Wall Street Journal.

Brent Callinicos bắt đầu làm việc tại Uber vào tháng 9/2013. Trước đó, ông từng làm việc tại Google, Procter & Gamble, Disney, và Microsoft.

Trong thư từ chức, Brent Callinicos cho biết, ông đã làm việc chăm chỉ trong suốt 26 năm qua, dành quá nhiều thời gian cho công việc, không thể chăm sóc vợ và con gái.

Vợ ông, người luôn hỗ trợ ông trong cuộc sống, đã chờ đợi một chuyến du lịch với ông suốt 28 năm qua. “Và bây giờ chính là thời điểm tôi dành thời gian cho gia đình, cùng vợ đi xem kịch, chở con gái đi học, đi bơi, giữ lời hứa cùng gia đình trải qua một chuyến du lịch dài ngày. Đó chính là điều trái tim tôi mong muốn nhất lúc này”, Brent chia sẻ.

Brent cũng cho biết: “Tôi đã làm việc rất chăm chỉ và may mắn khi có những đồng nghiệp giỏi nhất. Tôi đã làm việc ở nhiều công ty như Google, Microsoft và giờ đây tôi cảm thấy biết ơn khi được kết thúc sự nghiệp của mình tại Uber – một công ty tăng trưởng kỳ diệu và đã mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho những người lái xe trên khắp thế giới.

Tôi sẽ không biến mất hoàn toàn mà sẽ trở thành cố vấn của Uber và luôn kết nối với công ty. Tôi sẽ nhớ mọi người ở đây, nhưng tôi sẽ chỉ quan sát và ngưỡng mộ các bạn từ băng ghế dự bị. Vì tôi sẽ bắt đầu một cuộc sống mới với gia đình”.

Từ chức – rời bỏ sự nghiệp riêng để dành thời gian cho gia đình như Brent Callinicos không phải là “hiện tượng”. Gần đây, CFO của Google cũng đã quyết định rời “ngôi nhà chung” với các đồng nghiệp để dành toàn bộ thời gian cho “ngôi nhà riêng” nơi có người bạn đời của mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *